Nhân vật điển hình cho vai trò là lãnh đạo nữ

Nhân vật điển hình cho vai trò là lãnh đạo nữ

 

 

Xin chào các bạn,

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia vào khóa học do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Bộ Ngoại giao và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp thực hiện.


Đồng hành với các bạn trong quá trình theo học và  hoàn thành các học phần của chương trình bồi dưỡng, trong mỗi hai tuần ban quản lý dự án Lãnh đạo nữ giữa UNDP và Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức một cuộc thi nhỏ để tìm và trao tặng các phần quà cho những học viên hoàn thành tốt mỗi học phần.

 

Cụ thể, từ ngày 02/11/2015 đến hết ngày 16/11/2015, sau khi tham gia học đầy đủ học phần 1 “Tại sao phụ nữ có thể trở thành những lãnh đạo giỏi?”, bạn hãy gửi cho chúng tôi bài viết với chủ đề“Nhân vật điển hình cho vai trò là lãnh đạo nữ” (thông tin chi tiết về bài tập, vui lòng xem trong Học phần 1 và tệp đính kèm).

 

Cách thức tham gia:

1) Đăng nhập vào chương trình bồi dưỡng tại địa chỉ www.sansangdethanhcong.com với tài khoản bạn đã đăng ký;

2) Nếu bạn chưa tham khảo phần lý thuyết của học phần 1, hãy xem các mục Video bài giảng, Tài liệu đọc và Câu hỏi trắc nghiệm (phần này là không bắt buộc);

3) Vào mục Bài tập và làm theo hướng dẫn để nộp bài.

 

Cơ cấu giải thưởng:

1) 01 giải xuất sắc trị giá 500,000 VND dành cho học viên có bài viết trong học phần 1 được Ban Giám khảo chuyên môn của chương trình đánh giá cao nhất

2) 10 giải khuyến khích trị giá 100,000 VND mỗi giải dành cho các học viên có bài viết chất lượng tốt và nộp sớm nhất

 

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 02/11/2015 đến hết ngày 16/11/2015. Các bài tập được nộp sau khoảng thời gian này sẽ không được xét trao giải cho học phần 1, tuy nhiên bạn cần hoàn thành học phần 1 để đủ điều kiện tham gia cuộc thi cho học phần 2.

 

Để trao đổi thông tin và giao lưu với đội ngũ thực hiện chương trình cũng như các học viên khác trên khắp cả nước khi tham gia mỗi học phần, bạn có thể vào mục Diễn đàn, sau đó vào mục của học phần ấy và đăng bài.

 

Ban quản lý dự án Lãnh đạo nữ mong nhận được sự tham gia nhiệt tình và tâm huyết của bạn trong cuộc thi này nói riêng và toàn bộ chương trình “Sẵn sàng để thành công” nói chung. Sau khi bạn hoàn thành các học phần trong chương trình, Ban Quản lý xin trân trọng gửi đến bạn Giấy chứng nhận từ UNDP và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khẳng định tiềm năng lãnh đạo cũng như khả năng đóng góp của bạn cho sự phát triển của cộng đồng, cơ quan bạn đang công tác và đất nước.

 

Trân trọng,
T/M Ban quản lý dự án Lãnh đạo nữ (UNDP-MOFA)

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 16503
  • Tổng lượt truy cập 3,317,807