Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho nữ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở tại Yên Bái

Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho nữ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở tại Yên Bái

Tham dự lễ bế giảng có các đồng chí đại diện Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNDP Việt Nam), các đồng chí lãnh đạo các Sở/Ban/Ngành tỉnh  ủy Yên Bái, Các phòng/ban của huyện ủy Trấn Yên, Hội LHPN huyện, tỉnh, Lãnh đạo các Ban, Trung tâm của Học viện Phụ nữ Việt Namvà 31 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.


Sau khi nghe Ths. Trương Thu Trà, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, Học viện Phụ nữ Việt Nam trình bày Báo cáo tổng kết lớp học, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái Vũ Thị Hiền Hạnh đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập của các học viên. Tuy điều kiện cuộc sống còn nhiều khó khăn, phần lớn các học viên đều ở xa nhưng vẫn kiên trì, tích cực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ để đạt được kết quả cao trong học tập.

Kết thúc bài phát biểu, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh bày tỏ mong muốn các học viên sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ nữ lãnh đạo cấp cơ sở.

Cũng tại buổi lễ bế giảng, bà Catherine, đại diện Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNDP Việt Nam) đã chia sẻ những trải nghĩa sâu sắc của bản thân trong quá trình khẳng định bản thân với vai trò là người vợ, người mẹ và trở thành một người phụ nữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng như hiện tại. Với hi vọng, những chia sẻ này sẽ mang lại một nguồn cảm hứng và mang lại những thông điệp ý nghĩa, thiết thực cho các nữ lãnh đạo cấp cơ sở.


Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Trần Quang Tiến biểu dương tinh thần tập trung học tập nghiêm túc của cả hai lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian ngắn nhưng đạt được những kết quả đáng khích lệ. Những đánh giá của học viên về khóa học sẽ là động lực để học viện tiếp tục hoàn thiện trong quá trình xây dựng các khóa bồi dưỡng tiếp theo.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 14968
  • Tổng lượt truy cập 3,316,272