Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết giao ước thi đua năm 2024

Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết giao ước thi đua năm 2024

Chiều 15/2/2024 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn), tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức, đại diện Học viện Phụ nữ Việt Nam, PGS.TS. Trần Quang Tiến đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân có đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam; Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt thuộc các đơn vị trực thuộc TW Hội LHPN Việt Nam.

Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam và trưởng, phó các đơn vị thuộc Học viện đã có mặt tham gia sự kiện ý nghĩa này trong không khí đầm ấm, phấn khởi dịp đầu xuân Giáp Thìn.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ sự vui mừng bởi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TƯ Hội đã có những ngày Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình. Chủ tịch cũng chia sẻ mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TƯ Hội LHPN Việt Nam tiếp tục đồng hành, gắn kết, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tự tin chinh phục những thành công mới; cùng tiếp tục xây dựng ngôi nhà lớn Trung ương Hội LHPN Việt Nam là ngôi nhà hạnh phúc - nơi để mỗi thành viên có sự chia sẻ, yêu thương, hỗ trợ nhau và trở thành một tập thể đoàn kết, trí tuệ, cùng nhau tạo nên những thành công mới trong thực hiện nhiệm vụ của năm 2024.

Cũng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024 với các ban/đơn vị thuộc Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Đại diện Học viện Phụ nữ Việt Nam, PGS.TS. Trần Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ký kết giao ước thi đua năm 2024 với sự quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tập thể viên chức, người lao động Học viện Phụ nữ Việt Nam quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo, nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong năm 2024, trở thành điểm sáng trong toàn hệ thống TW Hội LHPN Việt Nam và trong hệ thống giáo dục nước nhà.


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 8572
  • Tổng lượt truy cập 4,355,215