tập huấn, năng lực lãnh đạo nữ, bình đẳng giới, nâng cao năng lực, quản lý, lãnh đạo

Chương trình hướng dẫn/dìu dắt cho cán bộ nguồn của cơ quan Trung ương Hội LH Phụ nữ Việt Nam

 

Sáng 11/6, tại Hà Nội, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Dự án “Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ phục vụ triển khai hội nhập quốc tế” do Bộ Ngoại giao và Cơ quan Phát triển Liên hợp quốc thực hiện đã tổ chức hội nghị giới thiệu Chương trình hướng dẫn/dìu dắt cho cán bộ nguồn của cơ quan Trung ương Hội.


Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đoàn Chủ tịch, trưởng, phó các ban, đơn vị và cán bộ trong quy hoạch từ phó ban trở lên của cơ quan.


Tại hội nghị, bà Jean Munro, tư vấn kỹ thuật cao cấp Chương trình Phát triển Liên hợp quốc đã làm rõ tính cần thiết của việc triển khai Chương trình hướng dẫn/dìu dắt cho cán bộ nguồn của TW Hội LHPN Việt Nam. Bà đã giới thiệu mục đích của chương trình, đối tượng tham gia chương trình, nội dung cũng như các bước thực hiện chương trình. Theo đó, Chương trình Hướng dẫn/dìu dắt dành cho cán bộ quy hoạch cấp vụ của cơ quan TW Hội trở lên. Tham gia chương trình, các cán bộ nguồn sẽ được nâng cao năng lực, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu tham gia lãnh đạo, quản lý đất nước trong thời kỳ đổi mới.


Bà Trần Thị Lan, Trưởng ban Tổ chức TW Hội đã trình bày kế hoạch cụ thể để triển khai Chương trình hướng dẫn/dìu dắt cán bộ nguồn trong cơ quan Trung ương Hội.


Sau hội nghị giới thiệu chương trình, các hoạt động chính sẽ được triển khai bao gồm: các cá nhân đăng ký tham gia chương trình; sắp xếp, thống nhất các cặp người hướng dẫn và người được hướng dẫn; tập huấn cho những người tham gia; đánh giá kết quả thực hiện thí điểm chương trình.


Chương trình hướng dẫn/dìu dắt cho cán bộ nguồn của cơ quan Trung ương Hội do Dự án “Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ phục vụ triển khai hội nhập quốc tế” hỗ trợ thực hiện và sẽ kết thúc vào tháng 3/2015.(Nguồn: http://hoilhpn.org.vn/newsdetail.asp?CatId=144&NewsId=21111&lang=VN)

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Lượt truy cập
  • Hôm nay 354
  • Tổng lượt truy cập 1,377,947